มาชวนเที่ยวกทม. อิอิ

มาชวน ไป  โครงการพัฒนาสังคมแห่งความเท่าเทียมด้วย ICT  มาไม๊..มามั๊ย  อยาก F2F กับน้องมะปรางเปรี้ยว และทีมพัฒนา G2K เนอะ

คือพี่หนิงเห็นข่าวนะคะ  ว่า ICT เขาจัดเลยจะไปบ้าง  อิอิ

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ
พี่หนิงค่ะ  ดูแววแล้วว่าอาจจะไม่ได้ไปร่วมงานนี้ค่ะ  ว่าแต่พี่หนิงจะไปงานที่เชียงใหม่รึเปล่าคะ จะได้เจอกันค่ะ

ความเห็น (9)

งานที่เชียงใหม่  ดูแล้วไม่น่าจะได้ไปหรอกค่ะ

คือพูดยากอ่ะค่ะ  ขึ้นกับเจ้านาย

ดูสิ  โครงการอบรมของ ICT ขนาดเกี่ยวกับงานโดยตรงและไม่มีค่าใชจ่ายนี่  เขายังไม่ให้ลูกน้องพี่ น้องออย oil_dss ไปอ่ะค่ะ

แต่พี่ต้องหาทุนสนับสนุนกันไปเอง  oil_dss ยอมลางานไป

สวัสดีค่ะพี่หนิงและน้องมะปรางเปรี้ยว

จะมีโอกาสเจอพี่หนิงที่กรุงเทพหรือไม่เนี่ย อิ อิ  อยากเจอน้องมะปรางเปรี้ยวด้วยค่ะ คิดถึงคนสวยค่ะ

อ้าว  ช่วงนี้ อ.ราณี  อยู่ กทม.หรือคะ  แหม...พี่หนิงไปกทม.บ่อยๆ  แบบนี้ต้องนัด F2F กันเนอะ  อิอิ 087-227-9777 ค่ะ

นายสุริยา เหล่าคันธาร์ (ชื่อเล่น..เปเล่คร้าบ)

สาๆๆๆหวัดดีๆๆๆๆคร้าบ   ขอโทษด้วยครับตื่นเต้นก้อเลยติดอ่างนิสสนึง   เป็นยังงัยบ้างครับคุณมะปราง(หน้าหวาน)เปรี้ยว..สำบายดีบ่  ส่วนข้าน้อยสำบายดี  ข่อยเป็นเมืองดอกคูณ(หรือเมืองหมอแคน) ตอนนี้ผมกำลังศึกษาต่อในระดับปริญญา(ใจ..อุ้ย!)ตรีอยู่ครับ  คือว่าผมอยากแลกเปลี่ยนประสบการณ์และความคิด  เพื่อจะได้แนะนำสิ่งดีๆชึ่งกันและกัน   อย่าลืมchatมหา(เฮ้ย!)มาหากันบ้างนะคร้าบบบบบบบ

    ปล.ถ้าเหงาหรือไม่มีเพื่อน...โปรดอย่าลืม..ข้าน้อยเด้อ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

                                                  "Lovely"

สวัสดีค่ะพี่หนิง

ตอนนี้พี่หนิงอยู่กรุงเทพหรือเปล่าค่ะ ขอบคุณสำหรับเบอร์โทรศัพท์ค่ะ ไว้นัดกันอีกทีนะค่ะ