E-BOOK

อยากรู้ว่า E-BOOK คืออะไร เป็นอย่าไร และถ้าจะศึกษาการทำ E-BOOK ทำอย่างไร

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

वीर
เขียนเมื่อ
ebook ที่ไปอ่านมาเขาว่ามันเป็น อุปกรณ์ eletronic ที่เอามาอ่านหนังสือได้อะครับ สำคัญต้องมีจอ และโปรแกรมเปิด เนื้อหา

โปรแกรมเปิดเนื้อหา ผมใช้ Adobe Reader อะครับ

ส่วนถ้าเราจะทำเข้าใจว่าคงเป็น เนื้อหา? ใช้ MS Word ก็ได้ครับ หรือว่า Open Office.org ก็ดี export เป็น PDF ง่าย :-)

ความเห็น (6)

ลองไปดูร้านหนังสือ ซีเอ็ด  มีเป็นแผ่นขาย ราคา 99 บาท  อ่านแล้วทำได้  ไม่ยาก

พิมพ์ๆ ลงไปไม่พอเหรอ เอารูปใส่ด้วยก็ได้?  ต้องซื้อแผ่นมาทำอะไร?
ผมซื้อของ Manning มาอ่าน มันไม่ได้อภินิหารอะไรมากนะครับ www.manning.com/walls3 ก็ขายได้อะ