โครงการKM

อาจารย์มีแรงบันดาลใจอะไรเป็นสาเหตุให้คิดโครงการการจัดการความรู้เพื่อพัฒนากระบวนการจัดการเรียนรู้คะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)

   โครงการวิจัยนี้ มีประโยชน์ต่อการพัฒนาคุณภาพของโรงเรียนมาก ขอขอบคุณ ดร.นกและคณะที่กรุณานำสิ่งดี ๆ มาให้ครู กทม.เขต 3

                                     กุณฑล