KMกับการวิจัย

KMมาใช้ในกระบวนการวิจัยได้อย่างไรบ้าง พอมีความรู้หรือไม่ค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ศรีหามี
เขียนเมื่อ
ตอนนี้พอมองเห็นว่าจะนำมาใช้อย่างไร แต่ไม่แน่ใจว่าจะถูกต้องหรือไม่ เช่น นำมาใช้ในการแก้ปัญหาในชั้นเรียนกับเด็กที่มีลักษณะคล้ายๆ กับครูท่านอื่น และคิดว่าจะลองนำวิธีการของครูท่านนั้นมาดำเนินการแล้วบันทึกผล หากใช้ได้ผลก็จะส่งผลดีต่อเราที่ไม่ต้องคิดวิธีใหม่ หากไม่ได้ผลก็ต้องศึกษาเพิ่มเติมค่ะ