เพลง

อยากทราบชื่อผู้แต่งทั้งคำร้องและทำนอง

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

คำร้อง : ชาลี อินทรวิจิตร – อาจินต์ ปัญจพรรค์ – สุนทรียา ณ เวียงกาญจน์ และ สุรพล โทณะทำนอง : เรืออากาศตรี ศ.พิเศษ ดร. แมนรัตน์ศรีกรานนท์ วิรัช อยู่ถาวร - พิมพ์ปฎิพาณ พึ่งธรรม จิตต์ และจิรวุฒิ กาญจนะผลิน วณิก