การจัดการความรู้ที่งานวัด

  รับผิดชอบเป็นนักจัดการความรู้ที่งานวัดผลวัน วัน ทำอะไรบ้างครับ มีหลักการจัดการและดำเนินงาน KM อย่างไร ช่วยบอกด้วยนะ เผื่อจะได้นำไปลองทำบ้าง ทราบว่าเป็นคนเก่ง ทำงานก็ต้องเก่งด้วยช่วยบอกหลายๆ ก็ได้นะครับ ขอบคุณ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

นรากร ศรีวาปี
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

ตอบหน่อยได้ไหม...
เพื่อนสมาชิกรอคำตอบ....คงงานยุ่งจริงๆ