รบกวนทำหนังสือเชิญให้หน่อยนะครับ

  • นาย
    ชื่อจริง: พินิจ
    นามสกุล: พันธ์ชื่น

    คำหลัก:

    อาชีพ: รับราชการ
    ตำแหน่ง: อาจารย์
    องค์กร/บริษัท: ม.ราชภัฏจันทรเกษม
    ที่อยู่: 20/38 หมู่ที่ 8 แขวงจันทรเกษม
    อำเภอ: ลาดยาว
    จังหวัด: กรุงเทพฯ
    รหัสไปรษณีย์:

    10900

ทำหนังสือถึงอธิการมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ครับผม

ขอบคุณครับ รอท่านอาจารย์ ดร กมลวัลย์ที่พระจอมเกล้าอีกท่านครับ ท่านขอดูตารางก่อน

ความเห็น (9)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

วันเวลาที่นัดหมายกันคือ วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม 2550  ระหว่างเวลา 10.00 - 14.00 น.  ณ ห้องปฏิบัติการวิชาชีพบัญชี  อาคาร 12 ชั้น 2   มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย     ขอรบกวนแจ้งจำนวนที่จะมาด้วยค่ะ   จะได้เตรียมสถานที่และอำนวยความสะดวกให้ครบถ้วน    หากท่านใดจะนำรถมาด้วยกรุณาแจ้งเลขทะเบียนให้ดิฉันทราบภายในวันอังคารที่ 17 กรกฎาคม 2550  เพื่อดิฉันจะได้ประสานงานกับกองอาคารสถานที่ให้จองที่จอดรถไว้ให้ค่ะ    วันนั้นคงจะแชร์ประสบการณ์กันนะคะ   ไม่ต้องเป็นทางการมากค่ะ

ความเห็น (17)

มีคำถามเช่นกันค่ะ

  • ออกจดหมายในนามอาจารย์อรพิน  เหล่าประเสริฐ  ได้หรือไม่
  • จะให้เขียนว่า "เรื่อง" อะไร
  • รายละเอียดการเชิญมีอะไรบ้างคะ
  • ตั้งแต่เวลาเริ่มต้น 10.00 และให้สิ้นสุดเวลาเท่าใด
  • ส่งจดหมายทางใด   ถ้าส่งทางไปรษณีย์เกรงว่าจะใช้เวลานาน   ส่งเป็นอีเมล์ได้ไหม  โดยมีการสแกนลายเซ็นไปด้วย

ขอบคุณค่ะ

  • มายิ้มๆๆครับอาจารย์
  • ถ้าใช้การตอบคำถามครั้งแรกใช้ที่ตอบคำถามครับ
  • ออกในนามคณะหรือภาควิชาก็ได้ครับ
  • เรื่องเชิญวิทยากร
  • เป็นเรื่องการแลกเปลี่ยนการจัดการเรียนรู้
  • ส่ง mail ก็ได้ครับ จะหา mail พี่เขามาให้นะครับ เวลาตามแต่ที่เหมาะสม แค่ช่วงเช้าใช่ไหมครับ
  • ขอบคุณครับ
  • mail และเบอร์โทรอาจารย์พินิจครับ
  • 20/38 หมู่ที่ 8 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900
    โทร: 02-541-7159 โทรสาร: 02-930-0131

    คณะครุศาสตร์ โทร. 02-942-6900-99 ต่อ 2001

    Website : http://www.geocities.com/thaibrains99

       E-Mail : [email protected]

อาจารย์ขจิตคะ

  • หาที่ตอบคำถามไม่เจอค่ะ
  • จดหมายไม่สามารถออกในนามคณะหรือภาควิชาได้ค่ะ   เพราะเป็นการเชิญส่วนตัวของกลุ่มอาจารย์ที่ใช้ Blog
  • จะทำอย่างไรดีคะ
  • เชิญในนามของอาจารย์ได้ครับ
  • ไม่น่ามีปัญหา
  • ผมไม่ต้องใช้ครับ
  • แต่พี่ Handy เป็นข้าราชการค่อนข้างยุ่งหน่อย
  • ขอบคุณครับ

เรียนเชิญคุณหนิงและสมาชิกท่านอื่น ๆ ด้วยนะคะ  ถ้าสะดวกในวันเวลาข้างต้นก็ขอเชิญค่ะ   จะได้มีการแชร์ประสบการณ์ของหลาย ๆ ท่าน

  • ดีๆๆเชิญพี่หนิงเสียเลย
  • ลืมไปว่าพี่หนิงไปกรุงเทพฯกับพ่อครูบา
  • พี่หนิงสนใจไหมครับ

จุ๊ย์ๆ  อย่าเอ็ดไปคะ อาจารย์ขจิต   อิอิ