รายงานตัว ขอคำแนะนำ

ขอคำแนะนำ การเข้าสู่เนื้อหางาน จะได้ลิงค์เข้า เอาคะแนน   บอกวิธีการด้วย  สิได้ซอยกันตั๊วเฮาแหม
คำตอบ
พอดีท่านประธานศักดิ์ชัย ได้โทร.มาสอบถามเรื่องการส่งงานและกระผมก็ได้ชี้แจงและให้คำแนะนำไปพอเข้าใจและก็เห็นท่านศักดิ์ชัยได้เข้าไปส่งงานแล้วหละครับและก็ทำได้ดีมากเลยครับพร้อมทั้งสมาชิกกลุ่มเด็กหลังก็เริ่มทยอยส่งงานกันเป็นอย่างดีนะครับ และก็ขอขอบพระคุณท่านอาจารย์มนันต์ เป็นอย่างยิ่งนะครับที่คอยให้คำแนะนำในเรื่องต่างๆแก่นักศึกษาทุกคนเป็นอย่างดีมาตลอด
 ในส่วนแสดงความคิดเห็นนี้ให้นักศึกษาช่วยกันเขียนหรือบันทึกความเห็นต่างๆ ความรู้ใหม่ๆ ลงไป  ทำต่อๆกันไปเรื่อยๆ นอกจากนั้นเราก็ไปแสดงความคิดเห็นในบล็อกอื่นๆด้วย พอครบกำหนดเวลาก็พิมพ์สิ่งเหล่านี้ส่งอาจารย์ต่อไป
หนึ่งในเด็กหลังห้อง

ทั้งหมดทำความเคารพ ท่านอาจารย์มนันต์เข้ามาเยี่ยมชมแล้วนะครับ กลุ่มเด็กหลังห้อง

กลุ่มเด็กหลังห้อง

พอดีท่านประธานศักดิ์ชัย ได้โทร.มาสอบถามเรื่องการส่งงานและกระผมก็ได้ชี้แจงและให้คำแนะนำไปพอเข้าใจและก็เห็นท่านศักดิ์ชัยได้เข้าไปส่งงานแล้วหละครับและก็ทำได้ดีมากเลยครับพร้อมทั้งสมาชิกกลุ่มเด็กหลังก็เริ่มทยอยส่งงานกันเป็นอย่างดีนะครับ

และก็ขอขอบพระคุณท่านอาจารย์มนันต์ เป็นอย่างยิ่งนะครับที่คอยให้คำแนะนำในเรื่องต่างๆแก่นักศึกษาทุกคนเป็นอย่างดีมาตลอด

หัวแดงเด็กหลังห้อง

ขอชมเชย  ยอมรับ ความสามารถของเพื่อนร่วมกลุ่มทุกคน  ที่สนใจในการจัดการเรียนรู้  ในรายวิชาของท่านอาจารย์มนันต์เป็นอย่างดี วันอาทิตย์นี้ ผมจะปริ๊นผลงานของเรา ไปขอคำแนะนำจากอาจารย์ ... ถ้ามีเวลาก็ไปเยี่ยมเยียนกลุ่มอื่นบ้างนะครับ  ช่วยแนะนำเพื่อนๆด้วย(ถ้าเขาถาม  ถ้าไม่ถามก็แล้วไป )  ขอให้มีความสุข  สุนกกับการเรียนรู้ ทุกๆท่านนะครับ   ....หัวแดงเองค๊า....

sodiam

ขอแสดงความชื่นชมกับทางกลุ่มเด็กหลังห้องทุกๆท่านที่มากด้วยความสามารถโดยเฉพาะท่านคงเดช ภูผิวภา เยี่ยมยุทธจริงๆ ยังไงก็ฝากดูแลผู้เฒ่าอย่างผมด้วยซักคนก็แล้วกัน.......บล๊อกของท่านเข้ามาแล้วเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวขจี น่ารื่นรมชมชอบ เนื้อหาสาระด้านวิชาการก็เพียบ.....ครับว่างๆจะมาเยี่ยมชมใหม่

นายสุริยา (เปเล่) เหล่าคันธาร์

(ฮาดชี็้้้้้ิ้้้้้้้้้้้๊ววววว!)สาหวัดD คร้าบ  ชาวคณะ(เฒ่าทารก..อุ้ย!พูดอะไรออกไป)เด็กหลังห้ิง(นี่!..ถึงจะถูก)(แม่นบ่..พี่แอ๊ะ๊๊)     ขอโทษด้วยนะครับตอนนี้ยังไม่มีรูป  ถ้ามีตอนไหนเดี๋ยวจะใส่ไปให้เบิ่ง  แค่นี้ก่อนนะครับมีธุระด่วน

ฺBYEๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ