ขอบคุณที่อาจารย์ขจิตสนใจเรื่องที่เขียน

อาตมาเป็นครูพระ  สอนหนังสือที่โรงเรียนวัดและโรงเรียนมัธยม  คลุกคลีอยู่กับพระ-เณร  เด็กเยาวชน  มีเรื่องตลกๆ ขำๆ  กับนักเรียนมากมาย  ถ้าอาจารย์เดินทางไปหนองคาย  ก็ขอเชิญเยี่ยมโรงเรียนวัด  แล้วจะพาอาจารย์ไปเยี่ยมชมโครงการ openmindprojects ที่ฝรั่งทำอยู่หนองคาย เขาส่งฝรั่งมาสอนที่วัด  ทำร่วมกันหกปีต่อเนื่องแล้ว  ข้อมูลเพิ่มเติมที่  www.pty.ac.th www.openmindprojects.org http://opencharm.multiply.com e-mail: [email protected] Tel.087-8614130

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ดีใจครับที่ได้อ่านบันทึกของหลวงพี่
  • มีอะไรให้พอช่วยเหลือได้บอกนะครับ
  • ขอบคุณครับ