จดหมายเชิญคุณครูหญ้าบัว

เรียนคุณตูน

  1. น่าจะเชิญคุณครู "หญ้าบัว" มาร่วมเล่าประสบการณ์ Mobile-km ครับ สัก ๑๕-๒๐ นาที วันรวมพลคนเขียนบล็อก ๒๐ กรกฎาคม นี้
  2. เรียนเชิญ.... นางสาวบัวเงิน หุ้มสิน ครูชำนาญการ โรงเรียนบ้านระวิง อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบูรณ์ 67210
  3. ทำหนังสือขออนุมัติถึง  ผอ.โรงเรียนบ้านระวิง ต.ระวิง อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์  67210

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

  • QAU  รับทราบแล้วค่ะ
  • จะส่งหนังสือเชิญไปให้ภายในอาทิตย์นี้หลังจากกลับมาจาก สัมมนา CKO/KF จากทรัพย์ไพรวัลย์ค่ะ
  • ขอรายละเอียดเกี่ยวกับการเดินทางของ "หญ้าบัว" (วันเวลาเดินท่าง  เดินทางโดยรถอะไร)  เนื่องจาก จนท. การเงินจะต้องทำเรื่องเบิกจ่ายค่าเดินทางค่ะ

ความเห็น (2)

เรียนคุณตูน

  • คุณครูหญ้าบัว จะเดินทางวันที่ 19 ก.ค.50 ตอนก่อนเที่ยง โดยขับรถมาเอง (เป็นรถเก๋ง) จากโรงเรียนแม่ระวิง อ.เมืองเพชรบูรณ์
  • ระยะทางพิษณุโลก-เพชรบูรณ์+30 กิโลเมตร*2 (ไป-กลับ) เวลาเดินทางประมาณ 3 ชั่วโมง
  • มาถึงประมาณ บ่าย 3 โมง คงต้องจองที่พักให้ที่ K-Hall 1 คืน
  • กลับวันที่ 20 ก.ค. หลังเลิกงานพักใหญ่ๆ
  • เรื่องเล่าเกี่ยวกับ Mobile-KM (Blog)