ขอคู่มือการติดตั้งและใช้งาน Cacti ได้หรือปล่าวครับ

ผมมีความสนใจใน Cacti ขอคู่มือการติดตั้งและใช้งาน Cacti ได้หรือปล่าวครับ

ความเห็น (9)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

cacti
เขียนเมื่อ

ความเห็น (10)
นี่เลยครับ ผมทำแล้วได้ผล มีปัญหาฝากข้อความไว้นะครับถ้ารู้ผมพอทราบยินดีให้คำตอบครับhttp://www.itwizard.info/technology/linux/FC5_CACTI/cacti.html

มี version windows หรือเปล่าครับ

คือไม่เคยใช้โปรแกรม Cacit เลยอ่ะค่ะ แต่จำเป็นต้องใช้ เลยอยากได้วิธีการใช้งานอ่ะค่ะ ว่าต้องเซ็ตค่าอะไรอย่างไรบ้าง ของ Version cacti 0.8.7b นะค่ะ ยังไงรับกวนด้วยนะ ขอบคุณมากๆค่ะ

อยากถามอีกอย่างค่ะว่า โปรแกรม Cacti ใช้กับ VLAN ได้ป่าวอ่ะค่ะ

ขอบคุณมากครับ ทำให้ไปต่อได้

อยากถามอีกอย่างค่ะว่า โปรแกรม Cacti ใช้กับ VLAN ได้ป่าวอ่ะค่ะ

ที่เคยติดตั้ง ใช้กับ VLAN ได้ครับ

คือว่าอยาบวิธีการติดตั้ง Cacti บน windows ค่ะ

และอยากทราบว่าโปรแกรมนี้เขาใช้ไว้ทำอะไร

และจุดประสงค์ของโปรแกรมนี้ค่ะ

ไม่เคยติดตั้ง แต่อยากติดตั้งมาใช้งานค่ะ

ใช้เพื่ออะไรด้วยค่ะ

ถ้าใครพอจะทราบรบกวนช่อยบอกด้วยน่ะค่ะ

ไม่ทราบว่ามีใครรับ implement ตัว Cacti นี้บ้างครับ ช่วยติดต่อกลับมาด่วนนะครับที่เบอร์ 0815852324 ต้องการด่วนมากครับ