กลับมาแล้ว

แวะมาเยี่ยมแล้วพร้อมกับภาพสาวหมวยสวยไปหมดแล้ว

ต้นไม้ต้นนี้โดนโรคเข้าทำลาย จนหยุดชะงักการเติบโตไประยะหนึ่ง แต่ตอนนี้ได้ยาดีรักษาหายแล้ว ฝนก็ตกมาชุ่มฉ่ำ ทำให้แตกใบอ่อนโผล่พ้นพื้นดินแล้ว

อยากรู้จังว่า ปลาเค็ม เนี๊ยะ เป็นปลาอินทรีย์ หรือ ปลากุเลา จ๊ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ปลาเค็ม
เขียนเมื่อ

ตอนแรกๆ ก็เป็นปลาอินทรีเค็มอยู่ค่ะ

แต่วันก่อนได้กินปลากุเลาเค็มด้วย แล้วรู้สึกว่าอร่อยกันไปคนละอย่าง

แอบเอียงๆ มาทางปลากุเลานิดๆ เลยเอาเป็น "ปลาเค็ม" เฉยๆ แล้วกัน

ยังไงก็ชอบกินปลาเค็ม ปลาไหนๆ ที่เค็ม..ชอบบบบจังค่ะ

ความเห็น (4)
ปลาเค็มน่ากินมากผมชอบมากครับ รักปลาเค็มนะ

ปลาเค็มกินกับข้าวต้มมื้อเช้าอร่อยดีนะจ๊ะ ถ้ามีเยอะส่งไปให้พี่ๆด้วยนะจ๊ะ เพราะพี่ๆ อยู่ไกลทะเลขอบคุณล่วงหน้ามากๆ

                             จากพี่ๆ ภาคเหนือตอนบน

                                      คนพะเยา