อยากมีรูปภาพ

ไม่ทราบท่าน หาวิธีการเจอรึยังครับ

            เด็กหลังห้อง

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอโทษด้วยนะครับที่ตอบคำถามท่านพิษณุพันธ์ช้าไป พอเราเข้าไปที่บล๊อกกลุ่มเด็กหลังห้องแล้วไปที่จัดการบล๊อกแล้วต่อที่ เพิ่มบันทึก แล้วก็ดำเนินการพิมพ์ข้อความเนื้อหาลงไปเมื่อเสร็จแล้วก็คลิกที่ บันทึก เป็นอันเสร็จเรียบร้อยครับ

ความเห็น (2)

อยากสอบถามท่านคงเดช ภูผิวผา เรื่องการเข้าบล็อกเด็กหลังห้อง เพื่อเข้าไปบันทึกหรือแสดงความคิดเห็นครับ ว่าต้องทำยังไงบ้าง