ขอบคุณครับพ่อ

และแล้วภารกิจผมก็สำเร็จครับ ทั้งการที่ได้มีโอกาสของใช้เวลาชิวๆ(ภาษาวัยรุ่น แปลว่าสบายๆ) อยู่ที่สวนป่า แถมบันทึกความรู้สึก สิ่งที่ได้เรียนรู้ต่างๆทั้ง 3 วัน ก็ได้เสร็จ ถือเป็นบันทึกเต็มรูปแบบในรอบปีเลยก็ว่าได้ครับ ผมรัก ศรัทธา และเคารพพ่อมากๆครับ หวังว่าคงมีโอกาสได้ช่วย หรืออย่างน้อย ก็คงได้มีโอกาสช่วยสานต่อ แนวทาง ในทุกๆวิถีทางครับ

บันทึกวันที่ 1 , บันทึกวันที่ 2 , บันทึกวันที่ 3

รัก

ทวีสิน (ก๊อป)

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)

เคยฟังครูบา สุทธินันท์บรรยาย รู้สึกประทับใจมาก ๆ