ตื่นเต้น

ไม่ได้ถามเรื่องบาสเก็ตบอลหรอกนะ

เพียงทักทาย

ไม่นึกว่าจะเจอกันที่นี่ เห็นรูปแล้วจำไม่ได้เลยทำไมสวยขึ้นขนาดนี้

หวังว่าคงยังจำกันได้นะครับ

หนึ่ง

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (3)
โรงเรียนพระมารดานิจจานุเคราะห์ กำหนดการกิจกรรมรณรงค์ต้านภัยสารเสพติดและอบายมุข ปีการศึกษา 2550 วันอังคารที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ.2550 ณ สนามหน้าอาคารพระมารดานิจจานุเคราะห์ *********************************************** กำหนดการ วันที่ 20-25 มิถุนายน 2550 - ประกวดวาดภาพของนักเรียน ป.5-ม.6 - ประกวดเรียงความของนักเรียน ป.1-ป.3 - ประกวดคำขวัญของนักเรียน ป.4-ป.6 - ประกวดจัดป้ายนิเทศ ม.ต้น,ม.ปลาย วันอังคารที่ 3 กรกฎาคม 2550 เวลา 08.00 น. - อ่านสาส์นของนายกรัฐมนตรี - การเดินรณรงค์ต่อต้านภัยสารเสพติดและอบายมุข( ครูหทัยรัตน์) - มอบของรางวัลให้แก่นักเรียนที่ชนะการประกวดวาดภาพ, เรียงความ, คำขวัญ,ป้ายนิเทศ (ครูชัชมาศ) เวลา 12.00 น. - การแสดงดนตรีของกลุ่มคนรักดนตรี (ครูอาทิตย์) - การแข่งขันกีฬาสัมพันธ์ ระหว่างครูกับนักเรียน (ครูชัยชนะ) แผนผังการเดินรณรงค์

คุณหนึ่ง
                 ก่อนอื่นต้องขอโทษก่อนนะคะที่ตอบช้าไปหน่อย เนื่องจากเจ้าคอมพิวเตอร์ต้องเข้าไปหาหมอเพื่อรักษาอาการแก่เถ้า  เพิ่งจะกลับมา......และก็ต้องขอขอบคุณคุณหนึ่งมากเลยนะคะที่เข้ามาทักทายกัน
คิดไปคิดมาไม่แน่ใจว่าจะจำกันได้จริงรึเปล่า...ใช่รึไม่ใช่ก็ไม่รู้.......เล่นตั้งนามปากกาเสียไม่คุ้นเลย......แต่ยังไงก็ขอขอบคุณอีกครั้ง...นานๆจะมีคนเข้ามาเยี่ยมน่ะ ...คงคิดว่า...เอ...คุณนนทรีนี่เอายังไงแน่เดี๋ยวมา
1 วันแล้วก็หายไป 2 อาทิตย์ ยังคงมีเรื่องมาเล่าสู่กันฟังอีกหรือเปล่า.....ขอบอกเลยนะคะ...เรายังคงมีเรื่องเล่าสู่กันฟัง..และเรื่องที่มีประโยชน์อีกมาก..เพียงแต่เวลาไม่ค่อยเอื้ออำนวย...คอมพิวเตอร์ก็เริ่มขี้เกียจบ่อยๆ  จึงเป็นอุปสรรค์อันยิ่งใหญ่  แต่ยังไงก็จะพยายามเข้ามา..คุยกันบ่อยๆนะคะ...