แนะนำ website สุขภาพ รักษาเบาหวานไม่ต้องฉีดอินซุลินอีกต่อไป

เสนอ น้ำผลไม้ goji แก้โรคเบาหวาน มะเร็ง ความดัน หลอดเลือดหัวใจตีบ ไรคไต โรคอ้วน โรคตับ โรคข้อ และอื่นฯ
น้ำ himalayan goji มีสาร poly saccharadide ที่ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอและบำรุง เซลลต่าง ๆ ของร่างกาย และ anti auxidant ที่ช่วย block cell มะเร็งไม่ให้รุกราน และทำให้มันฝ่อไปในที่สุดทำใหโรคร้ายหายได้ รวมทั้ง vitamin c มากกว่าส้มถีง 500 เท่า และสารอื่นอีกมากมาย รวม ทั้งสาร germanium and etc
มีค่า  orac สุงที่สุดในบรรดา น้ำผลไม้ = 25100
สามารถแก้โรคต่างๆ ได้ หยุดโรคร้ายแต่เนิ่น จะเป็นผลดีสำหรับตัวคุณเอง

ไม่ได้ผลยินดีคืนเงินภายใน 90 วัน

1 pack มี 4 ขวด   =  8000 บาท
5 pack มี 20 ขวด  =  39000 บาท (ถุกกว่า)

กืนเดือนละ 2 ขวด ขึ้นอยุ่กับอาการ

สนใจติดต่อ คุณ นิรันดร์
โทร  0814279591

email:  [email protected]

สินค้าน้ำเข้าจาก อเมริกา
มี อย รับประกัน

www.globalgdtthailand.com

ถ้า email นี้เป็นการรบกวนขอโทษเป็นอย่างยิ่งสำหรับความหวังดี ช่วยกรุณาลบออกด้วยครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

mr. nirun chanthapiromsook
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

สวัสดีค่ะ ท่านเจ้าของเมลล์ พอดีคุณแม่กำลังประสบภาวะเป็นโรคไต แล้วได้เปิดเมลล์อ่านดูเห็นว่ามีน้ำผลไม้นี้บอกสรรพคุณมา ซึ่งตนเองไม่ค่อยมีความรู้เรื่องนี้และอีกอย่างค่าใช้จ่ายที่บอกมาว่า 4 ขวด 8000 บาทค่อนข้างสูง จึงอยากทราบว่าถ้าเราซื้อในราคาแบ่งขายได้หรือไม่ อย่างไรค่ะ