มาส่งความคิดถึง

แวบกลับมาให้กอดแน่นๆ เดี๋ยวจะหายไปอีกสักพักใหญ่ๆ งานนอกเหนือจากการสอนเยอะมาก..เหนื่อยมากๆเลย รู้สึกว่าร่างกายจะล้ามากตอนนี้

  • คิดถึงมากๆ ค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เบิร์ด
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะคุณครูตุ๊ก

กอดแน่นๆ เงียบๆ  เพื่อให้มีกำลังใจในการก้าวเดินที่หนักและยาวไกลนะคะ

คิดถึงที่สุดเลยค่ะ ไปแวะหาที่บ้านด้วยเพราะเห็นหายไปนาน...เป็นกำลังใจให้นะคะ รักษาสุขภาพด้วยค่ะ  เป็นห่วงนะคะ

ขอบคุณที่แวะมาให้กอดแน่นๆด้วยความคิดถึงเหลือเกินค่ะ

ความเห็น (4)
  • มาคิดถึงคุณครูตุ๊กแกและคุณเบริ์ดด้วยคน
  • หายไปเลย
  • วันที่ 8 กค. จะไปงานแต่งงานอาจารย์ต้อมด้วยละ
  • เผื่อได้เป็นเพื่อนเจ้าบ่าว
  • ฮ่าๆๆๆๆ
P
สวัสดีค่ะคุณขจิต
เบิร์ดขอโทษที่ตอบช้าค่ะ...ไปงานน้องต้อมมาถือว่าเป็นการศึกษาดูงานอย่างหนึ่งเลยนะคะเนี่ย  อิ อิ
งานนี้เป็นเพื่อนเจ้าบ่าว ( หรือเปล่าคะ ? )...งานหน้าขอให้เป็นเจ้าสาว เอ๊ย ! เป็นเจ้าบ่าวนะคะ แต่เจ้าสาวยังม่ายรุว่าอยู่ที่ไหน      ^           ^
ขอให้สมหวังดังใจคิดนะคะคุณขจิต...และขอบคุณมากๆค่ะที่มาร่วมคิดถึงคุณครูตุ๊กที่น่ารักคนนี้พร้อมกับเบิร์ด  ขอบคุณมากๆค่ะ