ตามมาเล่าสู่กันฟัง......

สวัสดีค่ะพี่นู๋ทิม(กลัวไม่ตามไปอ่านที่บันทึก..เลยแวะมาที่นี่.อิ..อิ)

  • งานเยอะมาก..ก..ก..ก ตั้งแต่เปิดเทอมแทบจะไม่ได้ขึ้นห้องสอน พอมีเวลาจะได้สอนก็เป็นต่อมทอนซิลอักเสบ ลุกลามไปต่อมนำเหลืองไปโน่น  ไปหาหมอเป็นว่าเล่น สงสัยพักผ่อนน้อย และใช้เสียงมาก  ตอนนี้งานเริ่มเบาลง  แต่ยังมีงานเดินสายรออยู่..(จัดนิทรรศการ และแสดงผลงาน) ตอนกลางเดือน  และสิ้นเดือน(นึกแล้วเหนื่อย..)
  • ขอบคุณที่คิดถึงกัน เหมือนเป็นกำลังใจในตอนนี้เลย  มิน่าวันนี้อยากแวบเข้ามาในG2K มามองหน้าเจ้าของบันทึก อิ..อิ
  • คิดถึงพี่นู๋ทิมมากๆ สบายดีหรือเปล่าคะ..เล่าสู่กันฟังบ้างนะคะ(ให้เล่าสู่กันฟัง หนูเลยเล่าซะเยอะเลย..เฮ่อ! เหนื่อยจัง)

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

nutim
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
  • ต้องขอโทษคุณครูตุ๊กแกด้วยค่ะที่ตอบช้าไปหน่อย(ตั้งแต่โรงเรียนเปิดจนโรงเรียนจะปิดอีกรอบแล้ว อิอิ)  นานจนคิดว่าต่อมทอลซินอักเสบคงจะหายดีแล้ว แต่ต่อมรอคงอักเสบแทนแน่เลย 555 แต่ขอบอกนะว่า ต่อมกำลังใจของพี่นู๋ทิมยังสบายดี มีให้คุณครูเสมอ...ขอบคุณค่ะ...แวะไปเยี่ยมเยียนเสมอๆค่ะ...คิดถึงมากๆเช่นกัน ดูแลสุขภาพตนเองด้วยนะคะ