login เข้า msn ไม่ได้

ปิด msn ไปก่อน เอาออกจาก system tray ไปเลยนะครับเข้าไปที่ C:\Windows\System32\Drivers\etc\hostsใช้โปนแกรม Notepad เปิดและ ใส่ 2 ตัวนี่ลงไปข้างล่าง ต่อจากบรรทัดสุดท้าย65.54.239.80 messenger.hotmail.com
65.54.239.80 dp.msnmessenger.akadns.net
แล้วลองเปิด msn ใหม่ อีกครั้งจะ login เข้าได้

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

nib
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

มาทำอะไรที่นี่อาเม็ง