แวะมาเยี่ยมครับ

สวัสดีครับคุณเอก

สบายดีนะครับ ช่วงนี้วุ่นอยู่กับแปลงเพาะครับ ทั้งของเก่าที่เพาะเอาใว้แล้ว และของใหม่ที่กำลังเพาะ ส่วนใหญ่จะเป็นจำพวกปาล์มครับ อินทผาลัม หางจิ้งจอก หมากนวน หมากเจ ฯลฯ  สนุกดีครับ ตอนแรกก็ปลูกเล่นๆ แต่ตอนนี้ไม่เล่นแล้วครับ มีงานให้ทำทุกวัน ตั้งแต่เตรียมดิน เครื่องปลูก กระถาง ซึ่งทุกอย่างล้วนต้องใช้จำนวนมากแต่ทำคนเดียว เพลินดีครับ

ช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาแวะไปหาร้านเน็ต อยู่ค่อนข้างไกลครับ(ไกลปืนเที่ยง) ข่าวคราวจึงขาดๆหายๆ แต่จะพยายามแวะมาเยี่ยมเยียนเป็นระยะๆ

ขอบคุณมากครับที่ถามไถ่ถึงกัน  แวะมาส่งข่าวแล้วครับว่ายังสบายดี คงสบายดีเช่นกันนะครับ ขอให้สนุกกับงานครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ลมอะไรหอบพี่มาครับ!!!

ดีใจมากๆครับ ที่จู่ๆ พี่ kareem ก็แวะมาเยี่ยม...

P

 - - - - - - - -  -

หายไปนาน ทำให้ปุ่มความคิดถึงของผมทำงานหนักเลย ..แต่ทราบว่าสุขสบายดีก็ทำให้สุขใจไปด้วยครับ

บางครั้งภาระกิจก็พรากพื้นที่ของความคิดถึง ให้ถูกแบ่งออกไป แต่ใจยังเกินร้อยนะครับผม

น่าสนใจมากครับ สำหรับงานที่พี่ทำอยู่ กระผมเองสนใจมากครั้งก่อนคิดอยากปลูกดอกหน้าวัว ครับและไม้ประดับขายใบ เพราะเมืองปายบ้านของผมต้องการมากครับ ผมคิดว่าตลาดโอเค เพราะตอนนี้ก็ซื้อจากเชียงใหม่ทั้งหมด

ที่บ้านปลูก เบิร์ดออฟพาราไดซ์ และไม้ประดับ สวยงามมากครับ ไม่ต้องดูแลมากมาย ดินดีและอากาศดี ผมชอบต้นไม้

เห็นภาระกิจของพี่แล้ว ...ทำให้ผมคิดที่จะปลูกอีกครั้งนะครับ

กรุณาอย่าหายไปนานนะครับ แวะเวียนมาทักทายกันบ้างครับผม

ดอกหน้าวัว

จาก http://gotoknow.org/file/pensiri/work2.JPG

ความเห็น (2)

มาเที่ยว ไม่รู้ว่าจะสนุกกับเขามั่ง จะทำไง  นี่ก็พิมพ์ไปงั้นๆแหนะ  ไม่รู้ว่าจะส่งได้ไหม  อะไรๆ ก็ไม่รู้เรื่องกับเขาเลย