เครือข่าย KM เติมเต็ม QA JJ ชวนสร้าง

เรียน อาจารย์ตู่ ศิษย์เก่า CU กู่สร้างสรรค์
P
  • ขอบพระคุณครับ
  • ได้ปรึกษา หารือ กับท่านพี่อิ๋ว ท่านjack กัมปนาท และ ทีมงาน QA_KM_MSU จะขอเรียนสร้างเครือข่าย สาธิต มมส กับ ราชภัฐ ครับ
  • ใช้ KM เติมเต็มงานประจำ ดีใหมครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูตู่
เขียนเมื่อ

เรียน ท่าน อ.JJ ผู้จุดประกาย KM  และที่สำคัญมีหัวใจน้องพี่สีชมพูเหมือนกัน

         ยินดีที่สุดเลยค่ะ ที่ท่านจะมาช่วยให้เราชาวสาธิตราชภัฏ ซึ่งมีแต่คนหนุ่มสาวที่มีหัวใจการเป็นครู มาพัฒนางานประจำ โดยการนำ KM มาใช้ เพราะตอนนี้ก็ได้เชิญท่านผอ. มาเป็นสมาชิก gotoknow และจะมาเป็นชุมชนชาวบล็อกแล้ว และชวนกันเล่นๆ ยังไม่เป็นทางการว่าจะ ชวนคุณครูมาเล่าเรื่องผ่านblog คงมีเรื่องดีดีเกี่ยวกับการเรียนรู้ของเด็กๆมา ลปรร กัน....ขอสมัครเป็นเครือข่ายอย่างเป็นทางการนะคะ..ศิษย์พี่...ขอบคุณมากค่ะ

ความเห็น (2)
P   เรียน ท่าน อ.JJ ผู้จุดประกายKM
    ยินดีอย่างยิ่งที่ท่านและทีมงาน จะมาช่วย สาธิตราชภัฏ ให้คนรุ่นหนุ่มสาวที่จะเป็นครูมืออาชีพในอนาคต ได้พัฒนางานประจำ ได้มีKMในหัวใจ