คิดถึงค่ะ

สวัสดีค่ะคุณครูคนสวย

หายไปนานเลย...สบายดีหรือเปล่าคะ  คิดถึงจังค่ะวันนี้เลยย่องมาแอบกอดเจ้าของบ้านแน่นๆทีนึงด้วยความคิดถึงอย่างแรงเลยค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีค่ะคุณเบิร์ด

  • หายไปนานจริงๆค่ะ ด้วยภาระงานนอกเหนือจากการสอนมีมากจริงๆ มากจนแทบจะไม่ได้ขึ้นห้องสอน พักผ่อนไม่เพียงพอต่อมทอนซิลเลยมาเยี่ยมเยือนซะหลายวัน
  • ตอนนี้ถ้าทำได้อยากจะนอนสัก 1 วันเต็มๆ แต่ทำไม่ได้งานยังอยู่อีกเยอะ
  • วันนี้เหมือนมีอะไรมาดลใจให้แวบจากงานเข้ามาใน G2K คิดถึงมากมาย ยินดีให้กอดแน่นๆ หลายทีก็ได้ค่ะ