มากอดด้วยความคิดถึงค่ะ

สวัสดีค่ะคุณมัท

แอบย่องมาหลังบ้าน เพื่อมายืนดูนิ่งๆ ก่อนจะกอดเจ้าของบ้านแน่นๆหนึ่งทีด้วยความคิดถึงพร้อมบอกว่า " เอาใจช่วยนะคะ ".....ขอให้ผ่านความวุ่นวายของ Thesis ไปได้ด้วยดีค่ะ

กอดอีกทีก่อนไปค่ะ ^ ^

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มัทนา
เขียนเมื่อ

เพิ่งเห็นว่าตอบผิดที่ ไปเขียนเป็น comment แทน : P

เข้ามาขอบคุณคุณเบิร์ดอีกทีนะคะ : )

ความเห็น (2)

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ วันนี้ทำงานมาเหนื่อยๆ เปิดเมลมาเจอแบบนี้ ชื่นใจม๊ากค่ะ

กอดๆ : )