ทำไมไม่เขียนบันทึกอะไรเลย

เห็นบล็อก ก็เลยเข้ามาแต่ไม่เห็นอะไรเลย

เพื่อน มอ.รุ่นเดียวกัน

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เครือมาส
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

โป ขอบคุณที่มาเยี่ยม วันหลังจะเขียนสัญญา มีอะไรติดต่กันบ้างนะ

สวัสดีค่ะ

คุณรุสดี ยาเซ็ง (ขอภาพที่เห็นหน้าชัดๆใหดูหน่อยได้มั้ย)

แล้วตัวเองทำงานอยู่ที่ไหนเหรอ

คิดว่าคงรู้ว่าเราอยู่ที่ไหนใช่มั้ย

แล้วคุยกันอีกนะ แต่ขอเป็นทางเมล์นะ

เพราะช่วงนี้เราไม่ได้เข้าไปเขียนบล็อกเลย

ดูแลสุขภาพนะ

นู๋โบว์