คิดถึง...อย่าลืมเล่าสู่กันฟัง

  • ต่างคนต่างหายไปนาน คิดถึงมากรู้มั๊ย สบายดีหรือเปล่า ....อย่าลืมเล่าสู่กันฟังบ้างนะ...พี่นู๋ทิมค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีค่ะพี่นู๋ทิม...คิดถึงมาก..ก..ก....ก..ก..ก..ก เหมือนกัน ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมเยือนเดี๋ยวจะตามไปเล่าให้ฟังที่บันทึกนะคะ