ฝากลูกชายให้อยู่ในความดูแลของอาจารย์ด้วย

  ผมนายประเสริฐ  นุนาบี  นักศึกษา  ระดับบัณฑิตศึกษา ประกาศนียบัตรบัณฑิตศึกษาวิชาชีพครู  รุ่น 4โครงการพัฒนาผู้บริหารประจำการ  ในปีการศึกษานี้ (2550) ลูกชายของผมชื่อนายชาคริต  นุนาบี  ได้เข้าศึกษาที่มหาวิทยาลัยราชภัฎจันทรเกษม คณะศึกษาศาสตร์ เอกพลศึกษา  ในภาคเรียนนี้กำลังเรียนวิชาที่ท่านอาจารย์สอนอยู่  แล้วได้กลับมาคุยให้ผมฟัง  ถามว่ารู้จักท่านอาจารย์ไหม  และบอกว่าท่านอาจารย์เก่งมากๆ  ในทุกๆ  เรื่อง  ก็ขอฝากให้ท่านอาจารย์ช่วยดูแลให้ด้วยครับ  ขอบคุณมากครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Handy
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

เรียน อ.ประเสริฐ
      ด้วยความยินดีครับ