ราคาผลไม้เนปาล

ผลไม้เนปาลก็เหมือนของเมืองไทย ราคาถูกหรือแพงกว่า แล้วรสชาดอร่อยเหมือนกันหรือไม่

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ดอกบัว
เขียนเมื่อ
รสชาดก็อร่อยเหมือนกัน เพียงแต่ผลไม้ไม่ค่อยสะอาด กินแล้วต้องระวังท้องร่วง.. 555...

ความเห็น (2)
ค่าครองชีพ และอาหารการกินเป็นไงบ้างครับ