ไม่มีตัวช่วย(tool bar)เวลาเขียนบันทึก

seangja
เรียนอจ.จันทวรรณ ตอนนี้ลำบากมากเลยที่บล็อกMCSWCOPมีปัญหาเวลาที่เราจะทำการบันทึก หรือ เพิ่มบันทึกใหม่ เจ้าตัวช่วย/toolbarที่จะมีคำสั่ง/รูปให้เราคลิ๊ก เพื่อตกแต่งการเขียน อาทิ ใส่สีตัวอักษร ,จัดความเข้มของตัวหนังสือ ,cut-copy ตอนนี้มันได้หายไปจากหน้าจอที่เราจะเขียนบันทึก จะทำอย่างไรดีคะและมีวิธ๊แก้ไขอย่างไรได้บ้าง...รบกวนด้วยค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ปัญหาเรื่อง toolbar ไม่ show ไม่น่าจะเกี่ยวกับระบบเรานะคะ แต่เป็นเรื่องเกี่ยวกับตัว browser ที่ใช้มากกว่านะค่ะ เช่น ใช้เวอร์ชันเก่าไปมาก หรือ เลือก disable Javascript ไว้ค่ะ

อ่านถาม-ตอบ อันนี้ชุดนี้ดูนะค่ะ http://gotoknow.org/ask/jantawan/205