เป็นครูหรือเปล่าคะ

ครูอ้อย

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ธรรมาวุธ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (5)
  • น้องเทพ เป็นพระครับพี่อ้อย
  • พระ......
  • ฮ่าๆๆๆๆ

สวัสดีครับ ครูอ้อย

  • ผมไม่ได้ประกอบอาชีพครู  เป็นแต่เพียงผู้บูชาครูครับ
  • ต้องกราบขอโทษที่บทความนี้ทำร้ายความรู้สึกของครู
  • ทุกอย่างมีประโยชน์และโทษในตัวมันเอง  ขึ้นอยู่กับมุมมอง  ประสบการณ์ ปัญญา ของแต่ละคน  สรุปก็คือ ขึ้นกับเหตุและปัจจัยครับ
  • ส่วนรายละเอียดผมค่อยชี้แจงครูอ้อย  ในบันทึกที่เป็นต้นเหตุนะครับ

ด้วยความเคารพ

P
  • โห! พี่ขจิต  พูดเสียจนคนอื่นเข้าใจว่าผมเป็นเลย
  • ขอตอบว่าผมไม่ใช่พระครับ  ยังไม่เคยบวช เคยคิดแต่จะบวชยาว  แต่ตอนนี้คงไม่แล้วล่ะครับ
  • แต่ถ้าเป็นอาจเป็น "พร้า" ก็ได้ครับ  ถ้าอยากรู้ลองไปถาม อ.เม้ง ดูนะครับว่าคำว่า "พร้า" คืออะไร
  • แต่ที่แน่ๆ ไม่ได้แปลว่า มีดพร้า แน่ๆ

ธรรมะสวัสดีครับ

ขออนุญาตแก้คำผิดครับ

จาก

  • โห! พี่ขจิต  พูดเสียจนคนอื่นเข้าใจว่าผมเป็นเลย

ขอแก้เป็น

  • โห! พี่ขจิต  พูดเสียจนคนอื่นเข้าใจว่าผมเป็นพระเลย

ขอบคุณครับ