มาทักทายค่ะ

สวัสดีค่ะคุณ kareem

ออกทัวร์เหรอคะ ?...สบายดีนะคะ ? มาทักทายเพราะเห็นหายไปนานแล้ววววว

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

kareem
เขียนเมื่อ

สวัสดีครับ เบิร์ด

ช่วงนี้ไม่ได้ออกทัวร์เลยครับ หมดฤดูกาลแล้ว   ตอนนี้อยู่บ้าน-แปลงเพาะ อยู่กับต้นไม้ครับ   เมื่อสองปีที่แล้วผมได้เพาะเม็ด ปาล์มอินทผาลัม ปาล์มหางจิ้งจอก หมากน้ำพุ หมากนวล ฯลฯ เยอะแยะเลยเบิร์ด ปีนี้พวกมันโตขึ้นมาก จึงได้เวลาเปลี่ยนกระถางและเครื่องปลูก  พอดีเมื่อเดือนที่แล้วอยู่ที่กรุงเทพฯ แถวๆเสรีไทย เลยแวะเก็บเม็ดพันธ์ปาล์มมาสารพัดชนิดจากสวนเสรีไทย หน้าฝนนี้จึงยุ่งอยู่กับการปลูกสารพัดพันธ์ไม้อยู่ตลอดเวลา  และใหนจะกล้วยไม้อีก ก็เลยไม่ค่อยมีเวลาให้บล็อกซักเท่าใหร่

เบิร์ดเป็นไงบ้าง สบายดีหมั๊ย งานเยอะหรือเปล่า  ไม่ได้แวะไปเยี่ยมเพื่อนหลายวันแล้ว   ผมชอบอ่านเรื่องของเบิร์ดน่ะ ชอบในการให้เหตุผลอย่างเป็นกลาง และมองโลกในแง่ดี เรื่องราวของเบิร์ดจึงดูเป็นธรรมชาติ น่าอ่าน  ถึงผมจะหายหน้าไปนานแต่กลับมาเมื่อใหร่ ก็ต้องแวะไปเก็บของเก่ามาอ่านเสมอ

ขอบคุณมากครับที่แวะมาทักทาย เป็นเพื่อนที่เสมอต้นเสมอปลายจริงๆ  ขอบคุณอีกครั้งเบิร์ด

ความเห็น (1)

คิดถึงเหมือนกันครับ...

นานแล้วที่ห่างหายไป แวะเวียนมาบ้างนะครับ