เขียนบันทึกนะครับ

  • เขียนบันทึกสักบันทึกนะครับพี่สมศักดิ์
  • เป็นบันทึกแนะนำตัวเอง
  • หรือการทำงานก็ได้
  • ขอบคุณครับผม

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (6)

 อาจารย์ขจิตครับ

ต้องรบกวนสอบถามนิดหนึ่ง

เขียนประมาณใหน และมีตัวอย่างมั้ย

ต้องยอมรับว่ามือใหม่ในวงการ

แต่พร้อมจะเรียนรู้และพัฒนาครับ

อันเดียวกันกับประวัติที่กรอกไปหรือไม่

 สมศักดิ์

  • ตอบไปทาง mail แล้วครับ
  • ลองเขียนดูนะครับ
  • ถ้าตอบคำถามครั้งแรกใช้ที่ตอบคำถามครับ
  • ขอบคุณครับ
  • ขำๆๆปิดแสดงความคิดเห็นไว้ครับ
  • เลยเข้าไปแสดงความคิดเห็นไม่ได้ครับ