ขอบคุณ

ยินดีที่ได้รู้จักครับ ผมกำลังเรียนรู้เรื่องkm กำลังเรียนรู้Blog ทดสอบการเขียนเรื่อง มีอะไรแนะนำด้วยครับ กำลังอบรมอยู่ที่โรงเรียนบางละมุง ชลบุรี

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีค่ะท่าน  ศน.อู๊ดระยอง

  • ยินดีด้วยค่ะที่ท่านมีโอกาสได้เข้ารับการอบรม
  • ตัวพี่เองไม่เคยได้อบรมในเรื่องนี้เลย....ก็อาศัยครูพักลักจดจำและทำบ้างในเว็ปนี้หล่ะค่ะ..
  • เรียกว่า..ลองทีไร...ฮ้า!  ใช่ทุกทีเลย...โชคดีจัง..
  • เพราะผู้ดูแลเว็ปท่านอธิบายไว้ง่ายน่ะค่ะ....ผู้ศึกษาก็เลยเข้าใจง่าย
  • ท้ายนี้ก็ขอขอบคุณที่ท่าน  ศน.  อู๊ดระยอง เข้ามาทักทายและเยี่ยมเยียน...เจอตัวเป็นๆที่ไหนก็ทักได้นะคะ...