ยินดีแลกเปลี่ยน

เป็นมือใหม่หัดขับเรื่อง blog วันนี้เอง ยังชักช้าอยู่มาก เป็นครูสอนภาษาอังกฤษหรือคะ ดีมากๆเลยค่ะสนใจเรื่องการสอนภาษาอังกฤษอยู่เหมือนกัน

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูอ้อย แซ่เฮ
เขียนเมื่อ
 สวัสดีค่ะอาจารย์...
  • เก่งมากค่ะ  ขนาดเป็นมือใหม่หัดขับ  ยังวิ่งเลนขวา  แซงคนอื่น  มาถามครูอ้อยในข้อคำถามนี้  ก็ต้องยกนิ้วให้เลยค่ะ
  • อาจารย์  ถ่ายรูปอย่าใส่แว่นตาสิคะ  ไม่เห็นดวงตาอาจารย์  ก็เลยไม่เห็นหัวใจอาจารย์เลยค่ะ
  • จะรอดูภาพที่ไม่ใส่แว่นตานะคะ...หลอกให้ทำงานเก่งในblog ค่ะ
  • ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ...เฮ้....วันนี้ครูอ้อยมีเพื่อนใหม่ตั้งหลายคน...ดีใจจังค่ะ

รับอาสาเป็นที่ปรึกษาตัวจริง

ไปไหน..ก็ไม่เคยอดอยาก

นวัตกรรมที่มุ่งเน้นนักเรียน..มีมากมาย

ก้าวต่อไปของครูเชี่ยวชาญ (2)

ขอบคุณค่ะ