Promote Website

ทำไม่เราไม่ Promote Website ของเราให้คนที่เข้าอบรมโครงการที่ สพข. จัดทุกโครงการละค่ะ อาจทำเป็น Brochures แผ่นเล็ก ๆ แจกในวันอบรมก็ได้นะ ถ้าทุกโครงการแจก เดี๋ยวเดียวคนก็รู้จักก้นหมดแล้ว เมื่อทุกคนรู้จัก Website สพข. มากขึ้น ต่อไปมันก็ไม่ใช้แค่ KM สพข. แต่มันจะเป็น KM กทม. ด้วย เรื่องอื่นๆ ก็จะตามมา

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อดิศักดิ์
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

เห็นด้วยอย่างยิ่งครับ...แต่ที่ไม่ได้ทำอย่างที่แสดงความคิดเห็นมาเพราะคิดว่ากลุ่มผู้ใช้ Web สพข.จะมีอยู่ส่วนหนึ่งแล้ว เช่นกลุ่มข้าราชการที่สนใจเรื่องโครงการอบรม ศึกษาต่อ หรือข่าวสารต่าง ๆที่เผยแพร่ใน Web ก็จะเป็นที่รู้จักอยู่พอสมควร แต่ถ้าเราเผยแพร่อย่างที่ว่า เราก็จะได้กลุ่มเป้าหมายเพิ่มขึ้นอีกถ้าอย่างนั้นผมจะลองปรึกษากับคณะทำงานของผมดูคิดว่าต้องทำได้และเป็นประโยชน์แน่ ๆ ขอบคุณครับ