ขอคำแนะนำโครงงานภาษาอังกฤษ

ละมัย อินทร์จันทร์

สวัสดีค่ะ ดิฉันขอความกรุณาอาจารย์ช่วยให้ความรู้เรื่องการทำโครงงานด้วยค่ะเพราะไม่รู้เรื่องเลย ถ้าได้เอกสารพร้อมตัวอย่างยินดีจ่ายค่าเอกสารค่ะ รับผิดชอบสอนวิชาภาษาอังกฤษพื้นฐาน ม.1 และวิชาเพิ่มเติมอ่าน-เขียนม.4 ที่โรงเรียนนักเรียนจะมีปัญหาด้านภาษาอังกฤษมากๆ อ่าน เขียนไม่ได้ เลย ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ

ความเห็น (10)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  •  ขอ mail ด้วยครับผม

ความเห็น (12)

เรียน อ.ขจิต

 ดิฉันเป็นครูสอนภาษาอังกฤษ มีความสนใจโครงงานภาษาอังกฤษว่ามีขั้นตอน รูปแบบยังไง ถ้าไม่รบกวนอาจารย์เกินไป ขอความอนุเคราะห์รายละเอยดด้วยนะคะ  ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะอาจารย์

 ----ครูพิกุลค่ะ---

[email protected]

อยากได้โครงงานภาษาอังกฤษของ ม.1 เอาง่ายๆครับเพราะนักเรียนผมต้องปรับพื้นฐานมากๆ ขอบคุณครับ

อยากได้ตัวอย่างโครงงานภาษาอังกฤษของม.ปลาย

อยากได้โครงงานภาษาอังกฤษเต็มรูปแบบ ของชั้นมัธยมปลาย คะ เพราะช่วงนี้ต้องทำรายงานส่ง หนูเครียดมาก เพราะแปลอังกฤษไม่เป็นเลย ขอบคุณมากค่ะ

หนูอยากได้โครงงานอังกฤษของ ม.ปลายค่ะ เพราะต้องส่งก่อนสอบอะค่ะ หนูไม่รู้เรื่องเลยค่ะ (ด่วนนะค่ะ) ขอบคุณมากนะค่ะ

อ.ขจิตครับ

รบกวนขอตัวอย่างโครงงานภาษาอังกฤา ม.1 ครับ

ขอบคุณครับ

รบกวนอาจารย์ขจิต หน่อยนะค่ะ ตอนนี้หนูอยากได้โครงงานอังกฤษของม.ปลายมากเลยค่ะ ต้องส่งสิ้นเดือนนี้แล้ว

ขอบพระคุณอาจารย์ล่วงหน้าค่ะอาจารย์ ปล.(เครียดมากๆๆๆๆๆ)

อยากได้โครงการภาษาอังกฤษ ที่มีประโยชน์

แบบแปลกๆๆ อ่าค่ะ ไม่เคยมีใครทำ มาก่อน

เน้นความฮา ขอขอบพระคุณล่วงหน้า

เป็นครูสอนวิชาภาษาอังกฤษ อยากได้โครงงานภาษาอังกฤษของระดับประถมเรื่องการอ่าน เอาง่ายๆเพราะนักเรียนผมต้องปรับพื้นฐานมากๆ

ดิฉันเป็นครู แต่อยากให้อาจารย์จัดค่ายภาษาอังกฤษเด็กประถมประมาณ130คน จะต้องใช้ค่าใช้จ่าย เท่าไร ที่โรงเรียนสถานที่คับแคบอยากจัดนอกสถานที่อาจารย์มีทีมงาน ช่วยจัดค่ายให้ได้ไหมคะ ตอบด้วยนะคะ