การลงเพลงครับ

  • Copy ทั้งหมดที่เป็น code ครับ

    <center><p></p><p align=right><STRONG><FONT face=Tahoma color=#5E9AC8><EMBED src=http://www.popcornfor2.com/music/data/One%20Love%20-%20Loveholic.wma

    width=180 height=50 type=audio/x-ms-wma autostart="true" loop="true" volume="200"></EMBED><br>Believe In Song<br></FONT></STRONG></P></center>

      (ถ้าเอาโค๊ดนี้ไปใส่เลยจะได้เพลงประกอบ ซีรี่ส์เกาหลี เรื่อง ดนตรีรักหัวใจปรารถนา ที่ฉายทางช่อง ไอทีวี ค่ะ)  สีแดง คือ URL ของเพลงนะคะ อันนี้อยากได้เพลงไหน ก็ต้องหาจากเว็บไซต์ที่ให้บริการฟังเพลงค่ะ แต่ถ้าจะให้ดีต้องอัพโหลดเพลงผ่านเว็บโฮสติ้งค่ะถึงจะดี(อันนี้พี่ k-jira แนะนำมาค่ะ)สีเขียว คือ ส่วนที่สามารถพิมพ์ข้อความเข้าไปได้ค่ะ ซึ่งข้อความก็จะแสดงอยู่ใต้ตัว window media player ค่ะทั้งสองส่วนที่กล่าวมาสามารถเปลี่ยนแปลงได้ทั้ง 2 ที่เลยนะคะ

    1. เข้าไปที่หน้าเพจของบล็อกที่เราต้องการใส่เพลงค่ะ จากนั้นคลิกที่ แก้ไขบล็อก (สมุดบันทึก) ที่อยู่ด้านขวามือ หรือ เข้าไปที่แผงควมคุมค่ะ ตรงส่วนที่เป็น บล็อก(สมุดบันทึก) ทางขวามือของชื่อบล็อกที่เราสร้างไว้จะมี เมนู แก้ไข สามารถคลิกเพื่อเข้าไปแก้ไขบล็อกได้เช่นกันค่ะ

    2. ที่หน้าเพจ แก้ไขบล็อก(สมุดันทึก) จะมีส่วนที่เป็นรายละเอียดอยู่ค่ะ

    3. ให้ copy โค๊ดที่อยู่ในกรอบสี่เหลี่ยมด้านบน ใส่ลงไปในส่วนของ รายละเอียด จากนั้นคลิก แก้ไข แค่นี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

คนไร้กรอบ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)
  • ย่องมา copy วิธีไปแล้วครับ...ฮ่า ๆ
  • เผื่ออยากจะลงเพลงบ้าง...เดี๋ยวจะตก Trend....อิอิ