ช่วยแนะนำและแสดงความคิดเห็นหน่อยคะ

Wanrapee
ปัจจุบันเป็นพยาบาลวิชาชีพระดับ7 (APN) กำลังจะย้ายไปเป็นอาจารย์ที่วิทยาลัยพยาบาล ใครเคยมีประสบการณ์ช่วยแนะนำด้วยคะว่าดีหรือไม่

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

วัลลา ตันตโยทัย
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)
นู๋พุก ก็กำลังหางานทำอยู่เหมือนกันจ้ะ เป็นAPN อายุรกรรม POP DM เพื่อนๆถ้าพอจะทราบว่ารพ.ไหนเปิดรับ APN กรุณาบอกด้วยนะจ๊ะ แต่ไม่ชอบเป็นอาจารย์ ให้สอนน้องๆในตึกได้ แต่ไม่ชอบสอนนศ. เพราะเคยเป็นอาจารย์มาแล้วจ้ะ รู้สึกว่ามันไม่ใช่ตัวตนของเรา ชอบทำงานวิจัย งานวิชาการ อะไรประเภทนี้แหล่ะจ้ะ

www.LoxSystem.com/?id=L8971 เพียงคุณดูคุณก็มีโอกาสที่ดีกว่าคนอื่นอีกมากมาย

เราเพียงแต่หวังให้คุณเปิดใจทำงานกับเราทีมงานเราจะรอและรับคุณด้วยใจ