สอบถามเรื่องงานไม้

Benjawan

ตอนนี้ทำนิทรรศการเกี่ยวกับหุ่นไม้ที่เคลื่อนไหวได้อยู่ค่ะ แต่หาข้อมูลได้แต่ของคุณคำจันทร์ ยาโนแห่งเดียว ไม่ทราบมีที่อื่นๆ แนะนำไหมคะ ขอข้อมูลทั้งแบบที่เคลื่อนไหวได้จากมือหมุน หรือใช้มอเตอร์ก็ได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

krit
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
ขออภัยด้วยครับ ที่ไม่ได้เข้ามาตอบ เนื่องจากไม่ต่อยได้เข้ามาบ่อย และไม่เห็นคำถามใน อีเมลของผม อาขขะวิ่งไปที่ junkmail