เชิญที่ภาคอีสาน

สวัสดีครับคุณน้องยา

อบรมขยายผลเรียบร้อยแล้วเหนื่อยไหม

มาช่วยภาคอิสาน 6-10 ก.ค.ที่อุดรด้วยนะครับ  (เติม)......เต็ม

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สุปรียา
เขียนเมื่อ

อบรมขยายผล  ที่ภาคใต้  เหนื่อย  แต่สนุกค่ะ ช่วง ๖ - ๑๐ กรกฎาคม ๒๕๕๐ สพท.พังงามีงาน "๔ ปีเขตพื้นที่การศึกษาพังงา" พอดีเลยค่ะ  น้ายูร  แต่ถึงไม่ได้ไปช่วยที่อีสาน ก็ ขอส่งกำลังใจให้นะคะ...งานต้องผ่านไปด้วยดีแน่ ๆ เลย ...

ความเห็น (2)
อบรมขยายผลที่ภาคใต้...ก็เหนื่อยเหมือนกันค่ะ  ...เหนื่อยแต่สนุก ได้เจอพี่ ๆ น้อง ๆ พร้อมหน้าพร้อมตา  ภาคอีสานขยายผล ๖- ๑๐ กรกฎาคม หรือคะ? อยากจะไปเหมือนกัน  ถ้ามีโอกาสนะคะ   พี่ยูร สบายดีนะคะ

ช่วงนี้เตรียมงานขยายผลอยู่เหรอคะ?  วันที่ ๖ - ๑๐ กรกฎาคม ที่ สพท.พังงา มีงาน ๔ ปี เขตพื้นที่การศึกษาพังงา พอดีเลยค่ะ  แต่...ถึงไม่ได้ไปอีสาน ก็...ขอส่งกำลังใจไปแทนนะคะ....น้ายูร