แวะมาให้กำลังใจ

  • สอบเสร็จแล้วเป็นอย่างไรบ้าง
  • แวะมาให้กำลังใจครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

จรัณธร
เขียนเมื่อ

เพิ่งกลับมาจากสอบนำเสนอวิทยานิพนธ์ที่ต่างจังหวัดครับอาจารย์ขจิต

ที่นี่สอบสามมหาวิทยาลัยพร้อมกัน โดยแต่ตั้งคณะกรรมการสอบจากทั้งสามมหาวิทยาลัยครับ  เป็นแบบเปิดให้ผู้ที่สนใจเข้ารับฟังได้

ผมสอบผ่านเรียบร้อยแล้วครับ ตอนนี้ก็เหลือแก้ไขที่กำลังจะได้ตีพิมพ์อีกสองเรื่องครับ ...อาจารย์ผมอยากให้เสร้จภายในวันจันทร์นี้

ผมก็เลยทำงานต่อเนื่อง ยังไม่มี holiday เลยครับ

ขอบคุณมากครับอาจารย์ขจิตที่ให้กำลังใจกับผมเสมอมา

ขอให้อาจารย์มีสุขภาพที่แข็งแรงนะครับ

ความเห็น (2)
  • ขอบคุณมากครับ
  • ขอให้มีความสุขกับเส้นทางชีวิตที่ประเสริฐนี้นะครับ(คุณหมอประเวศท่านเคยบอกผมเมื่อปีที่แล้ว)
  • เป็นกำลังใจให้อาจารย์ขจิตเช่นกันครับ