ว่างเมื่อไหร่

เชาวฤทธิ์ จงเกษกรณ์

เรียน คนแก่นจัง

ผมต้องการทราบว่าคุณแก่นจังจะมีเวลาว่างเมื่อไหร่จะไปปรึกษาการทำเวปส่วนตัวให้สวยๆ ที่มีอยุ่ไม่สวย อยากได้มืออาชีพทำให้ ถึงจะแพงก็ยอม แต่คงไม่แพงมากนะครับ ขอบคุณ ช่วยกรุณาตอบด้วย ขอบคุณมาก บาย

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

คำตอบ (1)

oviiphone
เขียนเมื่อ
ตอนนี้ยังไม่ว่างเลย ค่ะ อีกอย่างแก่นก็ไม่ใช่มืออาชีพด้วยค่ะ แค่ทำเล่นๆเท่านั้นเอง แต่มีเพื่อนแก่นที่เก่งๆนะค่ะ ทำเวปสวยมากๆ เป็นคนอุทัยด้วย แต่ทำงานที่ม.น.เหมือนกันถ้าอ.สนใจเดี๋ยวแก่นติดต่อให้ค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น