เน-กะ-สับ

่่jojo

เน-กะ-สับ  ที่อาจารย์สั่งงานเขียนอย่างไรครับ

งง

อาจารย์ช่วยเขียนตอบที

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ภัทรวดี
เขียนเมื่อ
เน-กะ-สับ  ไม่มีหรอก  ครูก็ไม่ได้สั่ง  ที่ครูสั่งให้ สิทธิศักดิ์ค้นหา  คือคำว่า  "อเนกรรถศัพท์"ต่างหาก  เข้าใจอะไรผิดหรือเปล่า  หรือฟังเพี้ยน  ไปค้นใหม่อีกทีนะจ๊ะ