งดตอบปัญหา

เรียนท่านผู้อ่าน...

  • อินเตอร์เน็ตที่ผู้เขียนอาศัยโรงพยาบาลใช้ที่ลำปางช้ามากในหน้าฝน
  • มีความจำเป็นต้องปรับปรุง แก้ไขระบบคำหลัก (key words) ย้อนหลังทั้งบล็อก "บ้านสุขภาพ" และ "บ้านสาระ"
  • ช่วงนี้งดตอบปัญหาครับ...
  • ระบบตรวจสอบของบล็อกจะทำการลบปัญหาของท่านอัตโนมัติ
  • แนะนำให้ถามปัญหาได้ที่ website โรงพยาบาลกรุงเทพ > www.bangkokhealth.com

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

คำตอบ (1)

ยืนยัน

  • ระบบตรวจสอบของบล็อกจะลบปัญหาที่ถามเข้ามาแบบอัตโนมัติ...

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น