แวะมาที่บล็อกของป้าต๊อกอีกครั้ง

อยากอ่านงานของ อ.ต๊อก ซึ่งคงจะยุ่งกับตำแหน่งคณบดี เอาใจช่วยค่

ว่างๆ มาบันทึกเรื่องต่างๆ ให้อ่านกันนะคะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ป้าต๊อก
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

สวัสดีค่ะ อาจารย์

หนูเขียนบทความเพิ่มนะคะ...

อ.คะไม่รู้ว่าพรุ่งนี้อ.จะเข้าคณะหรือเปล่า สภาทนายความ ฯ ส่งโครงการ,กำหนดการและหนังสือทางเมลล์หนูค่ะ หากอ.เข้ามาหนูจะได้เอาไปให้อ.ค่ะ

อ๋อ...หลังสอบเสร็จ...อ.จะเข้าร่วมกิจกรรมกับชมรมหัวรถไฟได้หรือเปล่าคะ...หนูขอโทษอ.ด้วยนะคะที่หนูต้องถามอ.ทางเมลล์เพราะหนูคิดว่าตอนนี้อ.คงยุ่งๆ (หนูไปหาอ.ไม่ค่อยเจออ่ะ..อิอิอิ)