พบกันตี๋เจียงใหม่

มา confirm ครับ

หนูคงมาชม.ตามกำหนดเดิมใช่ไหม?

ล้างท้องปะหน้าทาแป้งมาให้ดีนะครับ ผมกลับจากสุโขทัยวันที่ ๓๐ มิย.ตอนเย็น จะโทรนัดนะครับ อนุญาตให้พาเพื่อนมาได้นะครับ หากกลัวผมพาไปขาย(เอ!? ผอมๆอย่างนี้จะชั่งขายได้กี่ตังหนอ?:)

จะพาbloger จาวเจียงใหม่ไปแนะนำด้วยครับ

ความเห็น (23)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

กมลวัลย์
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะอาจารย์  ^ ^

กำลังจะติดต่ออาจารย์อยู่ทีเดียวค่ะ เพราะเพิ่งคอนเฟิร์มกับทาง มช. เสร็จเรียบร้อยเมื่อวานนี้เองค่ะ ตอนแรกยังรออยู่เพราะแผนยังไม่ลงตัว ตอนนี้ลงตัวแล้วอาจารย์ติดต่อมาพอดี ยิ่งกว่ามีตาทิพย์อีกแนะ อิอิ

ตกลงเลื่อนค่ะอาจารย์ เปลี่ยนเป็นสอนเต็มวันในวันที่ ๗-๘ ก.ค. และวันที่ ๑๕ ก.ค. ค่ะ

ดังนั้นอาจารย์เลือกได้ค่ะว่าจะสะดวกเย็นวันเสาร์ที่ ๗ หรือกลางวัน-เย็นวันเสาร์ที่ ๑๔ มิ.ย.ค่ะ เสาร์-อาทิตย์ที่ ๗-๘ หนูอาจจะยุ่งๆ หน่อยเพราะสอน ๒ วันเต็ม แต่เย็นวันเสาร์ไปได้ค่ะอาจารย์

รู้สึกตัวเองเป็นแขกที่แย่มากเลยค่ะ เปลี่ยนแผนกลางอากาศ แล้วเรื่องมากอีก ถ้าอาจารย์ไม่สะดวกเลย..ไม่เป็นไรนะคะอาจารย์ หนูเกรงใจมากๆ ค่ะ

เรื่องกลัวพาไปขาย ไม่ค่อยกลัวค่ะ  ^ ^  อาจารย์ไม่กลัวหนูไม่ยอมกลับหรือคะ อาจขอไปอยู่ที่สำนักปฏิบัติธรรม 555

ดีใจมากนะคะที่จะได้เจอ Blogger ท่านอื่นๆ ด้วย (ถ้ามีบุญ นัดกับอาจารย์สำเร็จ) แต่ใครน๊า???... ภรรยาอาจารย์เขียน Blog ด้วยหรือเปล่าคะ ^ ^

ความเห็น (40)

สวัสดีครับหนูกมลวัลย์

ตกลงเป็นเย็นวันเสาร์แรกที่ ๗ ก็แล้วกัน แถมด้วยเสาร์ที่ ๑๔ อีกนะครับ

อย่าได้เกรงใจครับ bloger จาวเจียงใหม่ผมก็พยายามติดต่อเห็นมีเขียนหลายคน แต่หนูจะชวนเพื่อนๆที่มช. มาได้นะครับ

สำหรับภรรยาผมนั้น ชวนไปอยู่แล้ว ในฐานะคนควบคุมคนเขียน blog นะครับ แหะ แหะ แต่จะไปหรือป่าวยังไม่ได้คุยกันครับ

หากหนูมีเวลาว่างจะพาไปขาย เอ้ย! ไปดูศูนย์วิปัสสนาสาขาสองครับ :)

สวัสดีค่ะ อ.พิชัย กรรณกุลสุนทร

ดีใจ ดีใจ ค่ะ ^ ^ จะล้างท้องรอ..เอ๊ย..จะเตรียมตัวรอเลยนะคะ ^ ^

หนูไปเช้าวันเสาร์ สอนเสร็จแล้ว (หลังจาก 5 โมงเป็นต้นไป) เราเจอกันได้เมื่ออาจารย์สะดวกค่ะ หนูจองห้องพักที่ รร.อมารี รินคำค่ะ

แล้วหนูจะ SMS เข้ามือถืออาจารย์ ตามเบอร์ที่อาจารย์ให้ไว้นะคะเพื่อบอกเบอร์มือถือหนูอีกรอบ เผื่ออาจารย์ไม่ได้จดไว้จากอีเมล์ที่เคยส่งไปค่ะ

ยังยิ้มไม่หุบเลยค่ะ ^_^ ขอบคุณมากนะคะอาจารย์ แล้วพบกันค่ะ

มาดูคนแอบนัดกัน หุ หุ สงสัยไปด้วยไม่ได้ชัวร์ กินเผื่อด้วยนะคะ

หนู Little jazz

ไม่ต้องแอบ หุ หุ ครับ

เชิญมาโดยด่วน ห้ามฝากแต่ท้อง ให้เอาตัวและแก้มที่ป่องๆมาด้วยครับ:)

อาจารย์จะเลี้ยงให้พุงป่องยิ่งกว่าแก้มเสียอีก

อาหารเมืองแล้วตามด้วยอิตาเลี่ยนชั้นดี

จริงด้วยๆ อยากให้มาด้วยมากเลยคุณLittle Jazz \(^o^)/

แต่อาทิตย์ที่ผ่านมาท่าทางคงจะงานหนักนะคะ.. พักเอาแรงสักอาทิตย์สองอาทิตย์แล้วไปถล่ม...เอ๊ย..เยี่ยมอาจารย์พิชัยกัน ^ ^

ที่บอกว่าสงสัยไปด้วยไม่ได้ชัวร์ก็เพราะมีนัดไปต่างจังหวัดทั้งสองอาทิตย์เลยค่ะ วันนี้พึ่งได้รับการ confirm จากลูกค้ามา คงต้องรอโอกาสหน้าแล้วล่ะค่ะ ทางที่ดีเชิญอาจารย์พิชัยมาล้มทับหนูที่กรุงเทพฯ ดีกว่า : ) ไม่กลัวกระเป๋าแฟ่บเพราะอย่างน้อยก็มีอาจารย์กมลวัลย์ช่วยหารสอง

ฮ่า ฮ่า อุบอิบ! อุบอิบ!

อาจารย์ถือว่าเชิญแล้วห้ามกลับคำ ถึงไม่เป็นกษัตริย์ก็เหอะ รู้แล้วจะหนาว เพราะอาจารย์ไปกท.ทุกเดือน

เอ!? จะกินอะไรดีหนอ? :)

  • สวัสดีทั้งสามท่านครับ
  • ท่านอาจารย์กมลวัลย์ทานเผื่อผมด้วยนะครับ
  • ช่วงนี้งานยุ่งมากเลย
  • แหมอยากไปแต่ไปไม่ได้
  • ฮือๆๆๆๆๆ
  • อาจารย์พิชัยมาที่กรุงเทพฯเมื่อไรบอกนะครับ
  • ผมจะได้บอกว่าผมไม่อยู่
  • ฮ่าๆๆๆ
  • อาจารย์กมลวัลย์และน้อง Little เรียมจะได้หารสอง ไม่ใช่หารสาม
  • ฮิฮิฮิฮิ ดีใจจังสตางค์อยู่ครับ

อ้าว...อาจารย์พิชัยมาทุกเดือนหรือคะ ^ ^ ทำเป็นไม่รู้เลยนะเนี่ย..555 คุณ Little Jazz เราต้องนัดกันแล้วงานนี้ หารสอง หรือเลี้ยงสองก็ไม่สนแล้ว กินอย่างเดียว 5555  แต่ขอไปเยี่ยมอาจารย์พิชัยเป็นการหยั่ง(น้ำหนัก)เชิงก่อนนะคะ ว่ากินเก่งหรือเปล่า....

แต่ถ้านัดกันตอนอาจารย์พิชัยมานะคะ ขอให้คุณ Little Jazz เป็นคนเลือกสถานที่ค่ะ เพราะท่าจะเชี่ยวชาญกว่าเยอะ  ^ ^  เรื่องเลี้ยง เราไม่เกี่ยงอยู่แล้วค่ะ ยกเว้นถ้าอ.ขจิตมาแจมจะขอเช๊คกระเป๋าตังค์ก่อน 55555

  • โห สงสัยอดกินจริงๆๆ
  • ฮือๆๆๆ

โอ๋ๆๆๆๆๆ อย่าร้องน๊า...  55555

เลี้ยงซิคะเลี้ยง .... แต่จะไปเลี้ยงส่ง อ.ขจิตที่บ้านครูบาก่อนค่ะ ^ ^ ขอหยั่งเชิงก่อนซิ อิอิ..

เลี้ยงข้าวอาจารย์ขจิตก็ได้ แต่กับเอามาเองแล้วกัน อิ อิ

ส่วนเรื่องเจอกันที่กรุงเทพฯ นี่ได้เลยค่ะ อ.พิชัย มาเมื่อไหร่โทรนัดกับอ.กมลวัลย์ก่อนได้เลย อ.กมลวัลย์มีเบอร์โทรหนูแล้ว ถ้านัดวันเวลากันเรียบร้อย ที่เหลือก็แค่บอกสไตล์อาหารที่อยากทานมาเดี๋ยวหาร้านให้ค่ะ ส่วนอ.ขจิต มาแจมได้นะคะถ้าว่าง พกตังค์มาเยอะๆ ด้วย (หวานเป็ด) อยู่ดีดีก็ได้ตัวหารมาอีกหนึ่ง : ) เสร็จโจร...

อืมมมมส์

ตกลงกันเสร็จแล้วยังครับ...:)

ผมจะไปตอนอ.ขจิตบอกไม่อยู่นี่ล่ะ

แล้วขอให้หนูกมลวัลย์ไปนัดก่อน

บอกว่านัดสาวเหนือมาให้ ขออ.ขจิตเป็นเจ้ามือ

งานนี้คงไม่หารสองแต่ขออ.ขจิตเป็นเจ้าภาพเดี่ยวก็แล้วกัน ฮิฮิ

คุณ P Little Jazz \(^o^)/ คะ

ม่ายมีค่ะ ม่ายมี... ^ ^  ไม่มีเบอร์คุณLittle Jazz \(^o^)/ ค่ะ แต่จำได้ว่าเราส่งเบอร์มือถือให้ทาง email แล้ว...

จำสลับกับอ.ขจิตหรือเปล่า 55555  เพราะเห็นว่าวันนั้นคุยกับ อ.ขจิตอยู่ด้วยนี่นา ที่คุยกันเรื่องขวัญกับเรียมน่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ ยังไม่สาย ถ้าสะดวกส่ง text message มาจากเบอร์ใน email ที่ส่งไปก็ได้ค่ะ ถ้า email ยังอยู่นะ แต่เดี๋ยวส่งไปหาใหม่อีกครั้งดีกว่าค่ะ ^ ^

เดี๋ยวจะไปหาอาจารย์ P พิชัย ที่เชียงใหม่ก่อน แล้วจะนัดหมายเพื่อหลบ อ.ขจิต อีกที ดีไหมคะอาจารย์ 5555  (ล้อเล่นนะคะ อ.ขจิต ^ ^ )

นั่นแน่

แอบมานัดกันอย่างเปิดเผยที่นี่เอง

หนูอยากไปร่วมด้วยช่วยกันแชร์ที่เชียงใหม่ก็เศร้าเพราะไปไม่ได้แน่ๆเลยเดือนกค.นี้

แต่หากมาที่กท.พอจะมีหวังได้ช่วยหารค่ะ แต่เกรงอ.ขจิตจะว่าข้ามหน้าข้ามตาอันหล่อเหลา อิ อิ

มาเลยหนูนา

อาจารย์จะเลี้ยงหนูนาปิ้งขนาดแท้และดั้งเดิม :)

ว่าแต่จะรอเลี้ยงอาจารย์ที่กท.จะเป็นตัวหารที่สี่นั้น อาจารย์ไม่กี่ยง เกี่ยงแต่อ.ขจิตจะไม่ยอมให้ใครหารนะซี เพราะกำลังติดใจลูกศิษย์อาจารย์อยู่ :)

เห็นว่าจะมาสอนให้ฟรีแถมตังให้อีกด้วย ฮิฮิ

อ้าว เปลี่ยนเรื่องจากนัดกันกลายเป็นแฉอาจารย์ขจิตซะแว้ว : P
วันนี้ได้ส่ง SMS เบอร์โทรไปให้อ.กมลวัลย์เรียบร้อย เหลือแต่นัดวันเจอกันค่ะ ระหว่างนี้ก็ฟิตซ้อมกินรอไปพลางๆ ก่อน ตัก อ้ำ เคี้ยว ซ้อมวันละสามเวลา ฮัดช่า ฮัดช่า

สวัสดี หนู

P

พยายามถอดรหัสหลังชื่อหนูอยู่ตั้งนาน มาเฉลยออกคราวนี้เอง ว่าเป็นแมวนอนหวด (จุกเพราะกินอิ่มมากกกกกก) :)

ส่วนคุณขจิตก็หายต๋อมไปเลย เพราะกลัวถูกหารและกลัวความลับแตก :)

สวัสดีค่ะอาจารย์ทุกคน

หนิงตามกลิ่นของอร่อยมาอ่ะค่ะ  แหะๆ  ได้ยินว่าแถวนี้เจ้ามือแยะ  อยากไปมั่งจัง   อิอิ

อาจารย์ค่ะ

สมพรอยู่เชียงใหม่ค่ะ  อาจารย์มาแล้วโทรหาหนูได้นะคะ  อยากเจอค่ะ 081 7160271 ค่ะ (ถ้าไม่มีอะไรด่วนที่ซู๊ดแทรกนะคะ...ช่วงนี้อยู่ในช่วงเวลาที่เศร้าค่ะ)

แจ้งคุณเอก จตุพรแล้วค่ะ เผื่อมีโอกาสเจอกันค่ะ

ยินดีต้อนรับคุณหนิงครับ

ประมาณดูจากรูปแล้ว พอรับไหวครับ คงกินไม่จุเท่าไหร่:) อ.กมลวัลย์ ว่าไงครับ? หากจะหารกันเลี้ยงเพิ่ม:)

คุณสมพรครับ

กรุณาประสาน blogger ที่อยู่เชียงใหม่

ผมคิดว่า จะพบกันที่ร้านเพลิน ชั้นหนึ่งของอาคารhillside condo ถนนห้วยแก้วครับ เวลาหกโมงเย็น วันเสาร์ที่ ๗ กค.ครับ

สวัสดีค่ะคุณหนิง คุณสมพร ^ ^

จะดีใจมากเลยค่ะ ถ้าได้เจอ แต่ทั้งนี้แล้วแต่ความสะดวกนะคะ เกรงใจค่ะ ^ ^

อ.พิชัยคะ หนูเลี้ยงหมดเลยค่ะ เดี๋ยวจะแคะกระปุกไปเลย ^ ^ (กระปุกตัวใหญ่นะคะ ไม่เล็กหรอก 5555)