อยากให้เล่าเรื่องถ่ายรูปบ้างค่ะ

ชอบเรื่องถ่ายรูปค่ะ แล้วกำลังอยู่ระหว่างตัดสินใจซื้อกล้องถ่ายรูปตัวใหม่ อยากได้ความคิดเห็นของคุณsasinanda ค่ะ เพระฝีมือแต่ละรูปสุดยอดมากเลย ใช้กล้องอะไรค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Sasinand
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ

ขอโทษ ตอบช้าไป มัวยุ่งๆนิดหน่อยค่ะ

เรื่องกล้อง ใช้Sony และPanasonicค่ะ

เป็นกล้อง digitalแต่จำนวนpixelละเอียดหน่อย ต้องอยู่ที่แสง และมุมเป็นหลักค่ะ

ตัวเองไม่เก่ง อาศัยกล้องค่ะ แต่ลูกชาย ใช้ได้ ตอนเรียนอยู่ต่างประเทศ ก็ถ่ายรูปขายให้photo banks ได้เงินพิเศษไปเที่ยวเป็นประจำ

พอปิดเทอม มากรุงเทพ ก็รับถ่ายภาพโฆษณา และถ่ายนางแบบให้นิตยสาร

 เขาทำสนุกๆ อุปกรณ์เยอะมาก และต้องมีสมาธิดีใจเย็น ตอนถ่าย

รู้สึกจะเสวนาอยู่กับสมาคมถ่ายรูปเป็นประจำ

ตอนนี้ ตัวเองก็อยากซื้อกล้องใหม่แบบมืออาชีพหน่อย แต่ลูกห้าม เขาถามว่า แล้วแม่จะแบกไหวหรือ

สรุป ถ้าเราถ่ายสนุกๆ ก็กล้องดิจิทอลนี่ละค่ะ Sony หรือPana ก็ใช้ดี เลือกที่pixel สูงหน่อยค่ะ