เรียนอาจารย์ขจิต

ความจริงก็ไม่อยากเขียนหลายบล๊อกหรอกค่ะ แต่พอดีโลภ มีหลายวัตถุประสงค์ มีหลายหน้าที่ เลยแตกสาขาอ่ะค่ะ  บางสาขา ก็เป็นความลับค่ะ ไม่เปิดให้ใครแวะไป เอาไว้ระบาย อิอิอิ

กำลังคิดอยากเปิดอีกบล๊อก จะเยอะไปมั้ยคะ

ส่วนเรื่อง มาเที่ยวบ้านป้าแดง อยากให้มามากเลยค่ะ พอจะมาสอน เรื่อง KM ให้ได้มั้ยคะ เอาตั้งแต่หลักการ แนวคิด เครื่องมือ วิธีการอ่ะค่ะ ส่วน workshop จะทำเองค่ะ ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • มิน่าถึงมีหลายบันทึก
  • โหจะเปิดอีกหรือครับ
  • กลัวหาไม่พบ
  • ว่าอยู่บันทึกไหนครับป้า
  • ไปช่วยได้ครับ
  • แต่อยากทำ workshop ให้มากกว่า
  • ทำหลักการแนวคิดเป็นเรื่องธรรมดาไม่สนุกหรอก
  • ทำเรื่องการปฏิบัติสนุกกว่าครับ
  • เรื่องนี้หาอ่านเอาได้ครับป้า
  • หลักการ แนวคิด เครื่องมือ วิธีการ
  • แต่เรื่องการประยุกต์ใช้ การทำงานจริงๆๆไม่ค่อยมีใครทำครับผม
  • ขอบคุณครับ

ความเห็น (4)

ขอบคุณอาจารย์มากค่ะ

ตอนนี้วิธีการปฏิบัติเราก็ทำๆกันอยู่ค่ะ แต่ไม่รู้ว่าถูกต้องรึป่าว เห็นหลายคนอยากเรียนรู้ทฤษฎี เผื่อว่าจะเอามาใช้ประกอบ บางคนก็บ่นว่า ไม่มีความมีรู้ เรียกๆๆกันมาให้เล่าอะไร ไม่รู้

การทำงานกับคน มันยากจังค่ะ อาจารย์

  • โห ป้าแดง เป็นเรื่องธรรมดามาก
  • ทำงานกับคน ร้อยคนร้อยอย่าง
  • ดูอย่างนิ้วมือคนเรายังไม่เท่ากันเลย
  • อยากให้ช่วยอะไรบ้างครับป้า
  • จะได้เตรียมตัวถูกครับผม