การวิเคราะห์ที่ดีควรทำงัยครับ

สวัสดีครับอาจารย์ก็อยากจะเรียนถามอาจารย์เกี่ยวกับศาสนานิดหน่อยครับเพราะอ่านแล้วก็มึนนิดหน่อย  การที่เราจะวิเคราะห์เกี่ยวกับคัมภีร์ต่างๆในศาสนาของเราเองหรือศาสนาอื่น  ต้องมีอะไรเป็นเครื่องรองรับหรือไม่ครับว่าสิ่งที่เราวิเคราะห์นั้นถูกหรือผิดมากแค่ไหน  เพราะความคิดของคนเราไม่เหมือนกันจึงอยากทราบว่าการวิเคราะห์ที่ดีนั้นทำอย่างไรครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ยูมิ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

สวัสดีครับ ท่าน ขมิ้นเหลือง เดินดิน

ต้องมีหลักจับเหมือนนกบินไปจับกิ่งไม้มั่นคงแล้วจึงกินเหยื่อที่จับมาได้นั้นละ อิ อิ อิ

ถามในห้องเรียนก็ได้จะได้อธิบายได้เยอะนะ

ขอบคุณครับ