อยากสอบถามเกี่ยวกับโครงการบ้านเขาใหญ่ครับ

นาย พิทักษ์ กุนอก
 คือตอนนี้ผมรับเหมางานอยู่ที่โครงการบ้านเอื้ออาทร อ.พิมาย โคราชครับ (เป็นงานกำแพงกันดิน กับงานรั้วครับ) พอดีงานของผมใกล้จะเสร็จครับ แล้วผมยังหางานใหม่ไม่ได้ สงสารคนงานกลัวคนงานจะตกงานครับ พอดีผมมาเปิดหางานในเน็ตเลยมาเจอเว็บของอาจารย์ครับ ก็เลยคลิ๊กเข้ามาดู เลยเห็นโครงการของอาจารย์น่าสนใจแล้วก็ใกล้บ้านด้วยครับ  ขอร้องอาจารย์ช่วยโทรกลับด้วยครับ คือผมไม่มีอีเมลล์แอดเดรสครับขอร้องเถอะน่ะครับอาจารย์

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

คำตอบ (1)

โอชกร ภาคสุวรรณ
เขียนเมื่อ

งานที่ทำพอดีเสร็จไปแล้วละครับ ก่อสร้างเรียบร้อยแล้ว และผมก็ยังไม่มีงานใหม่ขึ้นเหมือนกัน...ฝากที่อยู่สำหรับติดต่อไว้สิครับ...เผื่อมีงานจะได้ติดต่อได้...

โอชกร

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น