ต้องอธิบายเดี๋ยวนี้

คุณขจิตคะ

ช่วยอธิบายการแสดงความคิดเห็นในบันทึกของครูอ้อยด้วยค่ะ

  • พี่อ้อยครับ
  • อยากรู้จัก TL ไหมครับ .....หมายถึงอะไร
  • ลองถามพี่แป๊วนะครับ ..พี่แป๊วคือใคร
  • ท่านอาจารย์ ดร วรภัทร์ ฝากมาฮ่าๆๆๆ...ใครคะ  ดร.วรภัทร์

ตอบมาเร็วๆนะคะ..ข้องใจ

ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • โถพี่อ้อย พี่แป๊ว
  • ก็คืออาจารย์ paew ของ ขอนแก่นไงพี่อย่างง อย่า งง
  • ดร. วรภัทร์ก็คือ คนไร้กรอบไงครับ
  • ว้า วัยรุ่นเซ็ง
  • เป็นศัพท์ KM ครับ ฮ่าๆๆๆ

ความเห็น (10)
  • พี่อ้อย
  • เอาคนไร้กรอบมาฝาก
  • ที่นี่ครับ
  • คนเสื้อส้มครับ
  • ที่เหลือเพื่อนเขา คุ้นๆๆไหม

คุณขจิตคะ

ทั้งหมดเข้าใจแล้วค่ะ

แต่....ท่านอาจารย์ ดร วรภัทร์ ฝากมาฮ่าๆๆๆ...  หมายถึงอะไรคะ

  • TL หมายถึง.....
  • เอาไว้ บอกวันมาบ้านพ่อดีกว่า ฮ่าๆๆๆ
  • ไม่ยอม..ถ้าไม่บอกเดี๋ยวนี้  จะไม่ไปด้วยล่ะ
  • พรุ่งนี้ที่ ม.รามมีการแสดงผลงานทางวิชาการปริญญาเอก..สนใจมั้ยล่ะ
  • ทำงานไปไม่ได้จ้า
  • ขอบคุณครับ